ĐHQG-HCM thêm hai chương trình được đánh giá ngoài theo AUN-QA

Ngày 13/1, tại nhà điều hành ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ khai mạc hoạt động đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 2 chương trình: Báo chí (Trường ĐH KHXH&NV) và Kinh tế học (Trường ĐH Kinh tế Luật)

Tham dự Lễ khai mạc, về phía AUN có TS. Choltis Dhirathiti - Phó Giám đốc điều hành AUN, đại diện ban Thư ký AUN và các đánh giá viên đến từ các trường đại học trong khu vực . Về phía ĐHQG-HCM có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, các ban chức năng ĐHQG-HCM, cùng Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên và đại diện lãnh đạo 2 khoa có chương trình được đánh giá của Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường ĐH Kinh tế - Luật.

Sau phiên khai mạc, đoàn đánh giá sẽ làm việc với từng trường để phỏng vấn các đối tượng liên quan, thu thập các thông tin, cũng như tham quan cơ sở vật chất. Đợt đánh giá kéo dài từ ngày 13-15/1/2016. Đây là đợt đánh giá lần thứ 10 tại ĐHQG-HCM với 23 chương trình đã được đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA. Dự kiến trong năm 2016, ĐHQG-HCM sẽ có thêm 09 chương trình được đánh giá ngoài theo AUN-QA ở cả bậc đại học và sau đại học. 

                                                                Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Nguồnhttp://cete.vnuhcm.edu.vn/tin-tuc_p1_1-1_2-1_3-658_4-374_9-2_11-10_12-3_13-41.html

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.