Thông báo thời gian phúc khảo bài thi các môn đại cương và chuyên ngành của học kỳ hè, 2014-2015

Phòng KT&ĐBCL tổ chức nhận đơn và chấm phúc khảo bài thi các môn đại cươngchuyên ngành của học kỳ hè, năm học 2014-2015.

1. Thời gian: từ ngày 14/09 đến hết ngày 21/09/2015

2. Địa điểm: Phòng KT&ĐBCL (lửng C, 10-12 Đinh Tiên Hoàng)

3. Lệ phí: 15.000 đồng/môn.

Ghi chú: Sinh viên nhận đơn trực tiếp tại Phòng KT&ĐBCL hoặc download tại mục Biểu mẫu trên website: http://ktdbcl.hcmussh.edu.vn

                                                                           PHÒNG KT&ĐBCL

La Ái San - 992 ngày

Thưa thầy cô em có nộp đơn xin phúc khảo bài thi môn đại cương của học kì hè năm học 2014 2015 Đơn nộp đã từ giữa tháng 9, đến nay em vẫn chưa nhận được thông báo kết quả. Em có theo dõi trên website của phòng đào tạo và phòng khảo thí nhưng không có. Em rất mong chờ nhận được kết quả. Vậy em sẽ nhận được thông báo kết quả khi nào, hay ở trang web nào ạ. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô.

Điểm chấm phúc khảo đã được gửi xuống Phòng Đào tạo để nhập điểm upload lên website. Em vô đăng nhập tài khoản trên website của Phòng Đào tạo để xem điểm có thay đổi không nhé, nếu không thay đổi là điểm giữ nguyên như cũ. Thân.

1
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.