Thông báo mời tham dự Tọa đàm Khoa học trong nước

Thông báo mời tham dự Tọa đàm Khoa học trong nước “Hoạt động đào tạo gắn kết với cựu sinh viên và nhà tuyển dụng trong công tác đảm bảo chất lượng ở Trường Đại học”

Được sự đồng ý của Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng và Phòng Quản lý Khoa học – Dự án tổ chức Tọa đàm Khoa học trong nước với chủ đề Hoạt động đào tạo gắn kết với cựu sinh viên và nhà tuyển dụng trong công tác đảm bảo chất lượng ở Trường Đại học

Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian:

Từ 8:00 – 11:30, thứ sáu, ngày 22/5/2019

Địa điểm:

Phòng D201 - D202, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng,  P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đơn vị tổ chức:

Phòng Khảo Thí và Đảm bảo Chất lượng và Phòng Quản lý Khoa học – Dự án

Nội dung chính của Tọa đàm:

+ Vai trò của hoạt động gắn kết đào tạo với Cựu Sinh viên và Nhà tuyển dụng trong công tác đảm bảo chất lượng;

+ Thực trạng gắn kết đào tạo với Cựu Sinh viên và Nhà tuyển dụng đối với công tác đảm bảo chất lượng ở Trường Đại học;

+ Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện gắn kết hoạt động đào tạo với các bên liên quan.

Thành phần tham dự:

Lãnh đạo

các Khoa/Bộ môn, giảng viên, cán bộ chuyên trách tại các đơn vị trong và ngoài Trường.

Chương trình Tọa đàm:

vui lòng xem file đính kèm.

Trân trọng./.