Thư mời viết bài cho Hội thảo Vietnam Forum 2016

Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS Singapore) sẽ tổ chức Hội thảo Vietnam Forum 2016 với chủ đề “Vietnam: Thirty Years of Doi Moi and Beyond” vào 2 ngày 24-25/3/2016. Hội thảo nhằm phân tích những kết quả và tác động về kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội và đối ngoại mà Đổi Mới đã mang lại cho Việt Nam 30 năm qua cũng như ý nghĩa quốc gia và khu vực của chúng, đồng thời đánh giá những thách thức mà Việt Nam đang đối mặt hiện nay cũng như chặng đường của đất nước trong thời gian sắp tới.

ISEAS sẽ tài trợ chi phí vé máy bay khứ hồi và ăn ở cho các diễn giả được chọn. Các tham luận  tiêu biểu sẽ được chọn biên tập để in thành sách sau khi Hội thảo kết thúc.

Lưu ý: Để có thể được chọn, các tham luận phải được viết bằng tiếng Anh và đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Chi tiết về nội dung, chủ đề Hội thảo, các bước đăng ký tham gia cũng như các yêu cầu đối với tham luận xin tham khảo Thư mời tham gia viết bài có tại: http://www.vietnamforum.info/call-for-papers/

Các thông tin khác về Hội thảo cũng như ISEAS có tại trang web chính thức của Hội thảo: http://www.vietnamforum.info/

Xin trân trọng thông báo!

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.