Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM được thành lập trên cơ sở tách ra từ ĐH Tổng hợp TP.HCM và là một trong những trường ĐH thành viên của ĐHQG-HCM vào tháng, năm nào?


Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM được thành lập trên cơ sở tách ra từ ĐH Tổng hợp TP.HCM và là một trong những trường ĐH thành viên của ĐHQG-HCM vào tháng, năm nào?
Câu trả lời Số phiếuTỉ lệ
Tháng 10 năm 1975280 62.36 %
Tháng 4 năm 197729 06.46 %
Tháng 3 năm 1996140 31.18 %
Tổng số phiếu: 449
Thông báo V/v lùi thời gian tổ chức Hội thảo Đảm bảo chất lượng năm 2020

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

=======================

Hội thảo ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG lần 5 – năm 2020

Chủ đề: Đảm bảo chất lượng tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ

trong xu thế phát triển giáo dục hiện nay

 

THÔNG BÁO

V/v lùi thời gian tổ chức Hội thảo Đảm bảo chất lượng năm 2020

 

Thực hiện Kế hoạch chiến lược phát triển hoạt động đảm bảo chất lượng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM giai đoạn 2016-2020, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo Đảm bảo chất lượng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM năm 2020 với chủ đề Đảm bảo chất lượng tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ trong xu thế phát triển giáo dục hiện nay.

Các chủ điểm cụ thể sẽ được thảo luận của Hội thảo bao gồm:

  • Chủ điểm 1. Thực tiễn và thách thức trong việc triển khai và cải tiến chất lượng tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ trong xu hướng phát triển giáo dục hiện nay;
  • Chủ điểm 2. Kinh nghiệm cải tiến chất lượng tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ hướng đến đạt chuẩn chất lượng đào tạo dựa trên Bộ tiêu chuẩn đánh giá và kiểm định chất lượng đào tạo trên thế giới và của Việt Nam;
  • Chủ điểm 3. Kinh nghiệm áp dụng các cách tiếp cận phát triển chương đào theo năng lực, “lấy người học làm trung tâm”… và theo xu hướng học tập suốt đời đối với cải tiến chất lượng đào tạo theo học chế tín chỉ trước yêu cầu hiện nay;
  • Chủ điểm 4. Vai trò của các bên liên quan trong cải tiến chất lượng đào tạo theo học chế tín chỉ đáp ứng yêu cầu hiện nay.

Theo các công văn, thư mời, thông báo trước đây, Hội thảo dự kiến được tổ chức vào ngày 26/6/2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng dịch cũng như để Hội thảo có thể diễn ra thành công, Ban tổ chức xin trân trọng thông báo lùi thời gian tổ chức Hội thảo đến Tháng 8 hoặc tháng 9/2020 (thời gian cụ thể tùy thuộc vào diễn biến dịch Covid-19 và sẽ được thông báo sau).

Cùng với việc lùi thời gian tổ chức Hội thảo, thời hạn nhận các báo cáo tham luận cũng được lùi đến ngày 8/6/2020. Do đó, Ban tổ chức kính mời quý thầy/cô cán bộ, giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, các nhà nghiên cứu… tiếp tục viết và gửi bài tham luận cho Hội thảo.

Kỷ yếu của Hội thảo vẫn sẽ được cấp chỉ số ISBN và các bài tham luận được phản biện theo đúng quy trình như các thông báo trước đây.

Rất mong nhận được sự cảm thông của quý vị nếu sự thay đổi này ảnh hưởng đến công tác của quý vị.

Chân thành cảm ơn và hân hạnh chào đón sự tham gia cộng tác của quý vị.

Trân trọng./.

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.