Thông báo phúc khảo bài thi các môn đại cương và chuyên ngành, HK I, 2016-2017

Phòng KT&ĐBCL tổ chức nhận đơn và chấm phúc khảo bài thi các môn đại cương và chuyên ngành của học kỳ I, năm học 2016-2017.

1. Thời gian: từ ngày 13/3 đến hết ngày 27/3/2017

2. Địa điểm: Phòng KT&ĐBCL (lửng C, 10-12 Đinh Tiên Hoàng)

3. Lệ phí: 15.000 đồng/môn.

Ghi chúSinh viên nhận đơn trực tiếp tại Phòng KT&ĐBCL hoặc download tại mục Biểu mẫu trên website: http://ktdbcl.hcmussh.edu.vn

Mỹ Linh - 213 ngày

Thầy cô ơi cho em hỏi, em là sinh viên năm nhất, đợt trước có thời gian phúc khảo mà em không biết, bữa nay còn phúc khảo được không ạ? Trường hợp của em là sợ nhầm điểm với bạn có tên giống em 100%.

Thông tin về phúc khảo được cập nhật trên website Phòng KT&ĐBCL, cũng như trên thông tin của các khoa, bộ môn, Phòng Đào tạo nhé. Sau này khi biết điểm, nếu có thắc mắc em nhớ chủ động tìm hiểu thông tin nhé. Thân.

Bảo Trân - 236 ngày

Dạ kính chào quý thầy cô!

Thầy cô có thể cho e hỏi kết quả phúc khảo bài thi chuyên ngành HK1 năm học 2016-2017 đến bây giờ đã có kết quả chưa ạ!

Kết quả phúc tra chuyên ngành do các khoa/bộ môn chấm và trả kết quả hết rồi nhé, kết quả đã gửi Phòng Đào tạo để cập nhật trên tài khoản của sinh viên (nếu điểm không thay đổi thì sẽ như cũ). Thân.