Tọa đàm "Hoạt động đào tạo gắn kết với cựu sinh viên và nhà tuyển dụng trong công tác đảm bảo chất lượng ở Trường Đại học"

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2019, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng và Phòng Quản lý Khoa học - Dự án Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã phối hợp tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề Hoạt động đào tạo gắn kết với cựu SV và nhà tuyển dụng trong công tác ĐBCL ở trường đại học 

Tham dự Tọa đàm có TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Phòng Sau đại học, Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; lãnh đạo và cán bộ chuyên trách Tổ Đảm bảo chất lượng của 28 khoa/bộ môn thuộc Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cùng nhiều cán bộ, giảng viên khác.

TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM phát biểu khai mạc Hội thảo

 

Nội dung của Tọa đàm xoay quanh những nội dung chính (1) Vai trò của hoạt động gắn kết đào tạo với cựu sinh viên và nhà tuyển dụng trong công tác đảm bảo chất lượng; (2) thực trạng gắn kết đào tạo với cựu sinh viên và nhà tuyển dụng đối với công tác đảm bảo chất lượng ở Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM; (3) Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện gắn kết hoạt động đào tạo với các bên liên quan.

 

ThS. Phạm Thị Thùy Trang trình bày Báo cáo “Vài chia sẻ về cách thức hoạt động gắn kết cựu sinh viên và nhà tuyển dụng hiện nay”


TS. Phạm Thị Thúy Nguyệt trình bày Báo cáo “Lắng nghe nhà tuyển dụng”


 TS. Lê Xuân Giao trình bày Báo cáo “Sử dụng kết quả khảo sát tại Khoa Ngữ văn Đức”


Qua những thông tin chia sẻ từ ba báo cáo của các Báo cáo viên, Tọa đàm đón nhận rất nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi… có giá trị từ các đại biểu tham dự về các nội dung liên quan đến chủ đề của buổi Tọa đàm.

ThS. Trần Nam (Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp) phát biểu chia sẻ tại Tọa đàm


Tọa đàm kết thúc thành công và đạt được những mục tiêu đã đề ra (1) chia sẻ cách thức thực hiện hoạt động gắn kết và những thành quả đạt được trong công tác gắn kết hiện nay; (2) trao đổi những khó khăn, thách thức trong hoạt động gắn kết; (3) sử dụng ý kiến của cựu sinh viên và nhà tuyển dụng có hiệu quả nhất; và (4) đề xuất, kiến nghị những phương hướng giải quyết nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động gắn kết với cựu sinh viên và nhà tuyển dụng trong công tác đảm bảo chất lượng.

 

Ban Tổ chức, các báo cáo viên và đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm sau Tọa đàm

PHÒNG KT&ĐBCL

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.