Liên hệ - Phòng Khảo Thí và ĐBCL

Địa chỉ liên hệ : Phòng KT&ĐBCL, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM

Số điện thoại    : (028) 3829 3828 (Số nội bộ 116)

Số Fax                : (028) 3822 1903

Email                 : testassess@hcmussh.edu.vn

Website             : http://ktdbcl.hcmussh.edu.vn

Yến Vy - 54 ngày

Em chào thầy cô ạ, thầy cô cho em hỏi khi nào sẽ có lịch phúc khảo môn đại cương học kỳ một năm học 2019-2020 ạ? Và phải làm giấy tờ gì để được phúc khảo bài thi ạ? Rất mong thầy cô giải đáp thắc mắc ạ. Em xin cảm ơn.

Trần Quốc Việt - 113 ngày

Kính gửi các thầy cô,
Thầy cô cho em hỏi khi nào có lịch đăng ký phúc khảo các môn học kỳ I năm học 2019-2020 ạ và nếu em đang ở quê có cách nào để đăng ký ngoài việc đến trực tiếp phòng Khảo thí vs ĐBCL không ạ?
Mong nhận được hồi đáp sớm nhất từ phía thầy cô.

Trần Quốc Việt - 113 ngày

Kính gửi các thầy cô,
Mong nhận được hồi đáp sớm nhất từ phía thầy cô.

Yến Vy - 182 ngày

Thầy cô cho em hỏi khi nào có lịch phúc khảo bài thi cuối kì I và phải nộp đơn phúc khảo ở đâu ạ. Em xin cảm ơn.

Tuyết Vy - 205 ngày

Em chào thầy cô ạ.
Thầy cô cho em hỏi, chuẩn đầu ra ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên hệ chính quy của trường,
Trường có chấp nhận chứng chỉ ngoại ngữ 6 bậc (theo khung CEFR) hoặc chứng chỉ Quốc gia B1.2 không ạ?

Em xin cảm ơn ạ.

Em liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo phụ trách để biết chính xác thông tin nhé. Thân.

Hoài Phương - 364 ngày

Học kì 2 em có môn đạt 9.5 theo bảng điểm giấy ạ, nhưng do giáo viên chấm bài không tô đen vào ô chú thích nên phòng đào tạo chỉ nhập 9 thôi ạ. Em đã báo cho giáo viên và cô cũng đồng ý sẽ báo lại cho giáo vụ khoa nhưng hiện tại điểm vẫn chưa sửa? Vậy e phải làm sao thưa thầy (cô)?

Em liên hệ với Phòng nói rõ thông tin, họ tên, MSSV, đang học khoa gì, muốn kiểm tra môn gì, giảng viên giảng dạy tên gì, để bên Thầy sẽ kiểm tra và hỏi lại Phòng Đào tạo dùm em xem đã cập nhật chưa nhé. Thân. (Em có thể gửi thông tin qua testassess@hcmussh.edu.vn hoặc điện thoại; nhớ nói rõ những thông tin trên nhé)

Gia Linh - 450 ngày

Thầy cô cho em hỏi khi nào mới có điểm phúc khảo ạ.

Kết quả phúc khảo nếu có thay đổi sẽ được Phòng Đào tạo cập nhật trực tiếp vào tài khoản của SV nhé em. Thân.

Gia Linh - 462 ngày

Thầy, Cô cho em hỏi điểm phúc khảo khi nào có ạ. Và nếu điểm không có thay đổi thì có hiện lên bảng điểm không ạ. Em cám con.

Trương Thị Thùy Trang - 520 ngày

Em chào thầy, cô.

Thầy, cô cho em hỏi là sau khi phúc khảo làm sao biết điểm để biết rằng mình có qua môn hay không để đăng ký học lại ạ?

Điểm thay đổi tăng hoặc giảm sau khi phúc khảo sẽ được Phòng Đào tạo cập nhật trên tài khoản của SV nhé em. Thân.

Nhã Nguyễn - 530 ngày

Chào thầy(cô), thầy(Cô) cho e hỏi khi nào có lịch phúc khảo Môn chuyên ngành học kì 1 khóa 2018-2019 ạ? Em xin cám ơn!!

Sau khi Phòng Đào tạo công bố toàn bộ điểm thi của SV qua mỗi kỳ thi trên tài khoản của SV, thông báo phúc khảo sẽ được đăng tải trên website của Phòng KT&ĐBCL, cũng như thông báo giấy sẽ được công bố tại Phòng KT&ĐBCL tại 2 cơ sở nhé em.