Liên hệ - Phòng Khảo Thí và ĐBCL

Địa chỉ liên hệ : Phòng KT&ĐBCL, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM

Số điện thoại    : (08) 38293828 (Số nội bộ 116)

Số Fax                : (08) 38221903

Email                 : testassess@hcmussh.edu.vn

Website             : ktdbcl.hcmussh.edu.vn

Kim Ngân - 114 ngày

Em xin chào thầy cô, vừa rồi em có làm đơn phúc khảo 2 môn đại cương Pháp luật đại cương và Lịch sử văn minh của HKII năm học 2015-2016. Lý do là môn Pháp luật của em, em đi học đầy đủ và có học bài đàng hoàng, khi thi cuối kì em nhận thấy điểm mình không thể dưới 5 được, nhưng em chỉ có 3.5đ nên mới mạo muội nộp đơn phúc khảo. Và cho đến hôm nay vẫn chưa có điểm? Em nghĩ phòng khảo thí nên up file điểm lên để tụi em còn biết và nếu phòng đào tạo vẫn chưa nhập hoặc nhập sai thì còn biết mà sửa đổi mau chóng. Đây là ý kiến cá nhân. Em xin cám ơn.

Điểm của em thắc mắc thì có thể làm đơn phúc tra, điểm sau phúc tra là bao nhiêu thì em phải chấp nhận nhé. Phòng không được phép đăng trực tiếp bảng điểm phúc tra lên website mà phải gửi Phòng Đào tạo để nhập điểm từng em lên phần mềm tra điểm. Đã có điểm phúc tra môn đại cương rồi nhé em. Có gì em có thể liên hệ trực tiếp cho thầy Danh để biết thêm nhé. 08.3829.3828 (Ext 116). Thân.

Thanh Yến - 121 ngày

Thầy cô cho em hỏi em có nộp đơn phúc khảo kết quả thi học kì 2 2015-2016 nhưng đến nay vẫn chưa thấy kết quả. Em có thể liên hệ để xem kết quả ở đâu hay chưa có kết quả ạ?

Điểm phúc tra các môn đại cương đã có điểm và gửi Phòng Đào tạo rồi nhé. Em đăng nhập tài khoản xem điểm có thay đổi không. Còn điểm phúc tra một số môn chuyên ngành thì vẫn chưa có điểm, có gì em liên hệ trực tiếp thầy Danh để biết nhé. 08.3829.3828 (Ext 116)

Nguyễn Ngọc Mai Hương - 129 ngày

Chào thầy/cô ạ

Em có tham gia đợt học hè vừa rồi môn Triết 1. Em cũng có lên phòng khảo thí xin chấm điểm sớm để có thể xin xét tốt nghiệp. Quý thầy cô cho em hỏi khi nào sẽ có điểm đợt HK hè vừa rồi ạ.

Vu Ngọc Nam - 129 ngày

Cho em hỏi đã có kết quả phúc khảo của học kỳ II này chưa ah?

Nguyễn Ngọc Mai Hương - 145 ngày

Em chào thầy/cô ạ.

Em có gửi thông tin xin chấm điểm sớm môn Triết 1 Hk hè để lấy kết quả xin xét tốt nghiệp.

Em không biết là đã có kết quả chưa ạ. Mong quý thầy cô kiểm tra giúp em. Để em có thể liên hệ phòng đào tạo nhận điểm ạ. Em cám ơn thầy cô nhiều

Nguyễn Ngọc Mai Hương - 1257060050

Lưu Thị Việt Trinh - 171 ngày

Thưa thầy (cô) cho em hỏi khi nào thì nhận đơn phúc khảo bài thi học kì II (2015-2016) ạ?

Có thông tin phúc tra trên website rồi nhé em, hạn cuối cùng nhận đơn phúc tra là 26/8/2016. Có gì em vô Phòng KT&ĐBCL (lửng C), Đinh Tiên Hoàng, nộp đơn nhé. Thân.

Phòng KT&ĐBCL - 173 ngày

Phòng KT&ĐBCL xin thông báo là các thông tin về tuyển sinh đại học, hồ sơ, điểm chuẩn... liên quan tới Phòng Đào tạo trực tiếp phụ trách. Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng truy cập website Phòng Đào tạo hoặc gọi điện trao đổi thắc mắc trực tiếp tới Phòng Đào tạo để được giải đáp chính xác. Thân.

VU NAM THAI - 175 ngày

Dạ thầy cô cho em hỏi điểm HK2 khoa VH&NN khi nào mới có vậy ạ.

Em cảm ơn thầy, cô.

Em hỏi điểm môn chung hay chuyên ngành, điểm phúc tra hay cuối kỳ? Sau khi có điểm Phòng ĐT sẽ nhập điểm và công bố riêng trên tài khoản của SV nhé. Thân

nguyễn thị mai phụng - 191 ngày

EM TÊN LÀ NGUYỄN THỊ MAI PHỤNG MSSV 1256080105 HỌC KỲ HÈ NÀY EM CÓ ĐĂNG KÝ MÔN LỊCH SỬ VĂN MINH ĐỂ HỌC TUY NHIÊN ĐI HỌC HAI BUỔI MÀ EM KHÔNG THẤY GIÁO VIÊN ĐẾN DẠY. NGÀY BẮT ĐẦU MÔN HỌC LÀ NGÀY 13/7 HỌC VÀO SÁNG THỨ 4 VÀ CHÌU THỨ 6. TÊN LỚP HỌC LÀ 1530DAI01601. MONG QUÝ THẦY CÔ CHO EM BIẾT THÊM THÔNG TIN ĐỂ THEO DÕI VÀ ĐI HỌC. EM XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN

Phòng KT&ĐBCL không phụ trách việc đăng ký lớp học, hay tổ chức lớp học nhé. Những thông tin này em liên hệ Phòng Đào tạo để biết. Thân.

Lưu khắc Thu Vân - 221 ngày

Dạ...ngành tâm lý học lấy khối a bao nhiêu điểm ạ