Liên hệ - Phòng Khảo Thí và ĐBCL

Địa chỉ liên hệ : Phòng KT&ĐBCL, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM

Số điện thoại    : (028) 3829 3828 (Số nội bộ 116)

Số Fax                : (028) 3822 1903

Email                 : testassess@hcmussh.edu.vn

Website             : http://ktdbcl.hcmussh.edu.vn

Phạm Thị Huyền - 25 ngày

Thân gửi quý phòng Khảo thí và ĐBCL, em là sinh viên khóa 2014-2018 bộ môn Lưu trữ học - QTVP. Hiện nay lớp lưu trữ K14 của em đang bị lỗi cột điểm Thực tập chuyên ngành 2 của HK2 vừa rồi (môn này chỉ có 1 cột điểm CK nhưng trong bảng điểm lại bị chia điểm theo 2 cột như mặc định, làm giảm điểm môn và điểm trung bình tích lũy).

Mong quý phòng kiểm tra và cập nhật giúp lớp em để không gặp trở ngại trong đợt 2 xét tốt nghiệp ạ.

Em xin chân thành cảm ơn.

Phòng Đào tạo nhập và công bố điểm nhé em, nên em liên hệ thầy Vũ, Phòng Đào tạo để trình bày và được tư vấn giải quyết chính xác nha. Thân.

HOA TƯỜNG VY - 32 ngày

Thưa ( thầy ) cô cho em hỏi là khi nào có điểm thi cuối học kỳ 2 năm 2017-2018 ạ . Và khi nào các môn chuyên ngành mới có điểm ạ .Em xin cảm ơn ạ

Điểm thi đang được tổng hợp toàn trường nhé, khi nào có điểm Phòng Đào tạo sẽ công bố và cập nhật trên hệ thống tài khoản của mỗi sinh viên nhé em. Thân.

Phạm Thị Kiều Trang - 108 ngày

Thân gửi phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng,

Nhờ quý phòng giải đáp, khi nào sẽ có kết quả của kì phúc khảo bài thi chính qui học kì 1 NH 2017 - 2018, đợt phúc khảo từ 06/03-16/03?

Trân trọng,

Trang

Điểm phúc tra đã được chuyển qua Phòng Đào tạo để cập nhật vào phần mềm điểm của sinh viên rồi nhé em. Thân.

Ngọc Linh - 146 ngày

Dạ em chào thầy cô ạ. Dạ, đợt phúc khảo vừa rồi 6-16/6/2018 em có làm đơn phúc khảo môn Thống kê cho khoa học xã hội ạ. Thầy cô cho em hỏi là kết quả phúc khảo khi nào có vậy ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Ngọc Linh - 146 ngày

Trần Thị Kim Ngân - 195 ngày

Chào thầy(cô), thầy(Cô) cho e hỏi khi nào có lịch phúc khảo Môn chuyên ngành học kì 1 khóa 2017-2018 ạ? Tuần trước e có lên nộp đơn nhưng thầy trong phòng khảo thí  bảo đợi mọi người có điểm cả, giờ e thấy đa số các bạn đều có điểm nhưng chưa thấy thông báo nên em muốn hỏi ạ? E cám ơn!!

Phòng KT&ĐBCL tổ chức nhận đơn và chấm phúc khảo bài thi các môn đại cương và chuyên ngành của học kỳ I, năm học 2017-2018. 1. Thời gian: từ ngày 06/3 đến hết ngày 16/3/2018 2. Địa điểm: Phòng KT&ĐBCL (Lửng C, 10-12 Đinh Tiên Hoàng) Ghi chú: Sinh viên nhận đơn trực tiếp tại Phòng KT&ĐBCL hoặc download tại mục Biểu mẫu trên website: http://ktdbcl.hcmussh.edu.vn

Ngô Hoài Nguyên - 307 ngày

Thầy cô cho em hỏi bao giờ có điểm phúc khảo học kì 3, năm học 2016-2017 vậy ạ ? Em cám ơn.

Điểm phúc khảo đã được gửi qua Phòng Đào tạo nhé em. Nếu điểm em không thay đổi thì điểm phúc khảo vẫn giữ nguyên như cũ. Thân.

Hoàng Phạm Kim Khánh - 310 ngày

Kính chào thầy cô ạ,

Em là sinh viên năm 2, mssv 1656180050, cho em xin phép hỏi một chút ạ. Em đã làm đơn xin phúc khảo 1 môn của học kì 2 năm vừa rồi và đến giờ chưa thấy có một dấu hiệu thay đổi điểm hay thông báo gì về kết quả phúc khảo hết ạ. Cho em hỏi là muốn biết kết quả thì vào đâu để tìm ạ. Em nghĩ môn đó em làm  bài không tệ và với số điểm đưa ra em thực sự không bằng lòng chút nào. Em không biết làm đơn xin phúc khảo  thì quý thầy cô có lục bài lại để chấm lại hay không và quy trình em cũng không rõ, mà nếu đã làm phúc khảo thì cũng rất mong quý thầy cô thông báo cho em được biết kết quả của mình ạ.

Em xin chân thành cám ơn rất nhiều ạ

Phạm Ngọc Ánh - 316 ngày

Thầy cô cho em hỏi có điểm phúc khảo các môn chuyên ngành HKII 2016-2017 chưa vậy ?

Nguyễn Nhật Vy - 318 ngày

Thầy cô cho em hỏi: Điểm phúc khảo các môn chuyên ngành HKII 2016-2017 đã có chưa ạ ?? Hiện tại e vẫn thấy là file hình của bảng điểm cũ, vậy cho em hỏi là khi nào mới có điểm ạ ?? Em cảm ơn !!