Liên hệ - Phòng Khảo Thí và ĐBCL

Địa chỉ liên hệ : Phòng KT&ĐBCL, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM

Số điện thoại    : (028) 3829 3828 (Số nội bộ 116)

Số Fax                : (028) 3822 1903

Email                 : testassess@hcmussh.edu.vn

Website             : http://dbcl.hcmussh.edu.vn

Ngô Hoài Nguyên - 61 ngày

Thầy cô cho em hỏi bao giờ có điểm phúc khảo học kì 3, năm học 2016-2017 vậy ạ ? Em cám ơn.

Điểm phúc khảo đã được gửi qua Phòng Đào tạo nhé em. Nếu điểm em không thay đổi thì điểm phúc khảo vẫn giữ nguyên như cũ. Thân.

Hoàng Phạm Kim Khánh - 64 ngày

Kính chào thầy cô ạ,

Em là sinh viên năm 2, mssv 1656180050, cho em xin phép hỏi một chút ạ. Em đã làm đơn xin phúc khảo 1 môn của học kì 2 năm vừa rồi và đến giờ chưa thấy có một dấu hiệu thay đổi điểm hay thông báo gì về kết quả phúc khảo hết ạ. Cho em hỏi là muốn biết kết quả thì vào đâu để tìm ạ. Em nghĩ môn đó em làm  bài không tệ và với số điểm đưa ra em thực sự không bằng lòng chút nào. Em không biết làm đơn xin phúc khảo  thì quý thầy cô có lục bài lại để chấm lại hay không và quy trình em cũng không rõ, mà nếu đã làm phúc khảo thì cũng rất mong quý thầy cô thông báo cho em được biết kết quả của mình ạ.

Em xin chân thành cám ơn rất nhiều ạ

Phạm Ngọc Ánh - 70 ngày

Thầy cô cho em hỏi có điểm phúc khảo các môn chuyên ngành HKII 2016-2017 chưa vậy ?

Nguyễn Nhật Vy - 72 ngày

Thầy cô cho em hỏi: Điểm phúc khảo các môn chuyên ngành HKII 2016-2017 đã có chưa ạ ?? Hiện tại e vẫn thấy là file hình của bảng điểm cũ, vậy cho em hỏi là khi nào mới có điểm ạ ?? Em cảm ơn !!

Nguyễn Huỳnh Khải - 72 ngày

Em chào thầy (cô) ạ,

Em tên Nguyễn Huỳnh Khải, sinh viên năm 2.

MSSV:1657020023

Thầy (cô) cho em hỏi điểm giữa kì môn Cơ sở văn hóa Việt Nam của em do sai sót của bạn nhóm trưởng, nên cô môn Cơ sở văn hóa VN nhập 0 điểm ạ. Nhưng sau đó em đã nhờ cô bổ sung điểm lại cho em vào ngày 11/9, đến hôm nay em chưa thấy điểm được cập nhật ạ, vậy khi nào điểm của em được cập nhật ạ?

Em cảm ơn thầy (cô).

Điểm phúc khảo đã được gửi qua Phòng Đào tạo nhé em. Nếu điểm em vẫn chưa thay đổi thì em báo lại thầy Vũ, Phòng Đào tạo để kiểm tra và cập nhật lại nhé. Thân.

Chung Phạm Thảo Uyên - 72 ngày

Dạ Thầy Cô cho em hỏi : Là khi nào có kết quả phúc khảo môn chuyên ngành học kì 2 năm học 2016-2017 ạ?

Đường Thảo - 73 ngày

Thầy cô cho em hỏi khi nào thì có kết quả phúc khảo môn đại cương HK2 năm 2016-2017 ạ? Hôm trước có bạn cũng hỏi và được trả lời là 2 tuần sau nhưng sao bây giờ em vẫn chưa thấy kết quả ạ?

Dương Thị Nguyệt Nga - 78 ngày

Dạ em chào thầy cô, cho em hỏi là hk hè năm nay khi nào có lịch phúc khảo? Mong thầy cô thông báo sớm với ạ.

Em cám ơn!

Tường Vy - 79 ngày

​Thưa thầy cô cho em hỏi điểm phúc tra kết quả môn chuyên ngành học kỳ 2 có điểm chưa ạ . em xin cảm ơn thầy cô ạ

Thiên thành - 93 ngày

​CHÀO THẦY CÔ KHI NÀO CÓ ĐIỂM THI HỌC KỲ HÈ VẬY Ạ

Điểm thi học kỳ hè các thầy cô vẫn chưa chấm xong nhé, chắc khoảng cuối tháng 9. Điểm thi sẽ được Phòng Đào tạo cập nhật điểm vào phần mềm cho mỗi sinh viên truy cập. Thân.