Liên hệ - Phòng Khảo Thí và ĐBCL

Địa chỉ liên hệ : Phòng KT&ĐBCL, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM

Số điện thoại    : (028) 3829 3828 (Số nội bộ 116)

Số Fax                : (028) 3822 1903

Email                 : testassess@hcmussh.edu.vn

Website             : http://ktdbcl.hcmussh.edu.vn

Hoài Phương - 127 ngày

Học kì 2 em có môn đạt 9.5 theo bảng điểm giấy ạ, nhưng do giáo viên chấm bài không tô đen vào ô chú thích nên phòng đào tạo chỉ nhập 9 thôi ạ. Em đã báo cho giáo viên và cô cũng đồng ý sẽ báo lại cho giáo vụ khoa nhưng hiện tại điểm vẫn chưa sửa? Vậy e phải làm sao thưa thầy (cô)?

Em liên hệ với Phòng nói rõ thông tin, họ tên, MSSV, đang học khoa gì, muốn kiểm tra môn gì, giảng viên giảng dạy tên gì, để bên Thầy sẽ kiểm tra và hỏi lại Phòng Đào tạo dùm em xem đã cập nhật chưa nhé. Thân. (Em có thể gửi thông tin qua testassess@hcmussh.edu.vn hoặc điện thoại; nhớ nói rõ những thông tin trên nhé)

Gia Linh - 212 ngày

Thầy cô cho em hỏi khi nào mới có điểm phúc khảo ạ.

Kết quả phúc khảo nếu có thay đổi sẽ được Phòng Đào tạo cập nhật trực tiếp vào tài khoản của SV nhé em. Thân.

Gia Linh - 224 ngày

Thầy, Cô cho em hỏi điểm phúc khảo khi nào có ạ. Và nếu điểm không có thay đổi thì có hiện lên bảng điểm không ạ. Em cám con.

Trương Thị Thùy Trang - 282 ngày

Em chào thầy, cô.

Thầy, cô cho em hỏi là sau khi phúc khảo làm sao biết điểm để biết rằng mình có qua môn hay không để đăng ký học lại ạ?

Điểm thay đổi tăng hoặc giảm sau khi phúc khảo sẽ được Phòng Đào tạo cập nhật trên tài khoản của SV nhé em. Thân.

Nhã Nguyễn - 292 ngày

Chào thầy(cô), thầy(Cô) cho e hỏi khi nào có lịch phúc khảo Môn chuyên ngành học kì 1 khóa 2018-2019 ạ? Em xin cám ơn!!

Sau khi Phòng Đào tạo công bố toàn bộ điểm thi của SV qua mỗi kỳ thi trên tài khoản của SV, thông báo phúc khảo sẽ được đăng tải trên website của Phòng KT&ĐBCL, cũng như thông báo giấy sẽ được công bố tại Phòng KT&ĐBCL tại 2 cơ sở nhé em.

thịnh phát - 311 ngày

Thưa thầycô , cho em hỏi là điểm thi các môn chuyên ngành bao giờ có điểm ạ.

Em xin cảm ơn quý thầy cô ạ

Trân trọng

Điểm môn học sẽ được Phòng Đào tạo công bố trên tài khoản của SV sau 10 ngày kể từ ngày nhận được bảng điểm chấm thi của giảng viên được tổng hợp từ các khoa, bộ môn nhé em.

Huỳnh Quế Chi - 386 ngày

Kính chào Quý Thầy Cô,

Em có thắc mắc về kết quả phúc khảo của HKII, năm học 2017-2018.

Em muốn hỏi là đã có kết quả phúc khảo chưa ạ? Kết quả phúc khảo sẽ được tự động cập nhật hay có gửi thông báo đến sinh viên ạ?

Kính mong quý Thầy Cô giải đáp giúp em!

Em xin cám ơn Quý Thầy Cô nhiều ạ!

Kết quả điểm phúc khảo đã được gửi Phòng Đào tạo để cập nhật vô tài khoản của sinh viên nhé em. Thân.

Nguyễn Ngô Minh Trâm - 428 ngày

Dạ thầy/cô cho em hỏi là điểm phúc tra học kỳ 2 năm 2017-2018 khi nào mới có ạ? Em cảm ơn

Điểm đã được Phòng Đào tạo cập nhật trên bảng điểm cá nhân của mỗi sinh viên rồi nhé em.

Cao Ngọc Liêm - 442 ngày

Dạ em chào thầy cô, Thầy cô cho em hỏi là đã có điểm môn xác suất thống kê học kì 2 năm học 2017-2018 chưa ạ, bảng điểm còn thiếu mỗi môn đó , môn xác suất thi từ ngày 2/7 mà đến giờ vẫn chưa thấy cập nhật điểm, sắp tớ em có việc phải in bảng điểm, mong thầy cô giải đáp giúp em, em cảm ơn

Phạm Thị Huyền - 478 ngày

Thân gửi quý phòng Khảo thí và ĐBCL, em là sinh viên khóa 2014-2018 bộ môn Lưu trữ học - QTVP. Hiện nay lớp lưu trữ K14 của em đang bị lỗi cột điểm Thực tập chuyên ngành 2 của HK2 vừa rồi (môn này chỉ có 1 cột điểm CK nhưng trong bảng điểm lại bị chia điểm theo 2 cột như mặc định, làm giảm điểm môn và điểm trung bình tích lũy).

Mong quý phòng kiểm tra và cập nhật giúp lớp em để không gặp trở ngại trong đợt 2 xét tốt nghiệp ạ.

Em xin chân thành cảm ơn.

Phòng Đào tạo nhập và công bố điểm nhé em, nên em liên hệ thầy Vũ, Phòng Đào tạo để trình bày và được tư vấn giải quyết chính xác nha. Thân.