Liên hệ - Phòng Khảo Thí và ĐBCL

Địa chỉ liên hệ : Phòng KT&ĐBCL, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM

Số điện thoại    : (028) 3829 3828 (Số nội bộ 116)

Số Fax                : (028) 3822 1903

Email                 : testassess@hcmussh.edu.vn

Website             : http://dbcl.hcmussh.edu.vn

Thiên thành - 34 ngày

​CHÀO THẦY CÔ KHI NÀO CÓ ĐIỂM THI HỌC KỲ HÈ VẬY Ạ

Điểm thi học kỳ hè các thầy cô vẫn chưa chấm xong nhé, chắc khoảng cuối tháng 9. Điểm thi sẽ được Phòng Đào tạo cập nhật điểm vào phần mềm cho mỗi sinh viên truy cập. Thân.

Trần Thị Tú Oanh - 40 ngày

Chào Thầy (cô), cho em hỏi khi nào sẽ có kết quả phúc khảo môn đại cương hk2 năm 2016-2017 vậy ạ? Em cảm ơn thầy (cô).

Khoảng 2 tuần nữa Phòng KT&ĐBCL sẽ gửi kết quả phúc tra cho Phòng Đào tạo nhập điểm cho sinh viên nhé. Thân.

Lê Thanh Tiến - 66 ngày

Em chào Thầy (Cô)!

Em tên là Lê Thanh Tiến, là sinh viên năm nhất Bộ môn Du lịch, lớp Du lịch K07. Em có học môn Thống kê cho khoa học xã hội ở Học kì 2 do Thầy Võ Bình Nguyên khoa Xã hội học giảng dạy. Vào ngày 12/7/2017, em có đi thi cuối kì môn này, ca thi của em là lúc 14h45, phòng thi là A1-12, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Em có lên xem điểm trên trang cá nhân của phòng Đào tạo. Điểm cuối kì của môn Thống kê cho khoa học xã hội của em hiện là 0.00. Hôm thi cuối kì, em làm bài khá tốt. Cho nên, em hi vọng Thầy (Cô) kiểm tra lại điểm số của em được không ạ. MSSV của em là 1656180132.

Em cảm ơn Thầy (Cô).

Có thể em tô sai MSSV hoặc không tô mã đề thi. Do đó, em lên Phòng KT&ĐBCL ở lửng C, Đinh Tiên Hoàng làm đơn phúc tra nhé. Thân.

Lưu Trần Thân Thương - 67 ngày

cho em hỏi phòng khảo thí hiện giờ đã bắt đầu nhận đơn phúc khảo cho kết quả hk2 năm 2017 vừa rồi chưa ạ?

Phòng KT&ĐBCL tổ chức nhận đơn và chấm phúc khảo bài thi các môn đại cương và chuyên ngành của học kỳ II, năm học 2016-2017. 1. Thời gian: từ ngày 14/8 đến hết ngày 08/9/2017 2. Địa điểm: Phòng KT&ĐBCL (Lửng C, 10-12 Đinh Tiên Hoàng) Ghi chú: Sinh viên nhận đơn trực tiếp tại Phòng KT&ĐBCL hoặc download tại mục Biểu mẫu trên website: http://ktdbcl.hcmussh.edu.vn

Võ Ngọc Minh Hồng - 70 ngày

Chào thầy (cô), cho e hỏi là khi nào sẽ có thông báo nhận đơn phúc khảo điểm các môn đại cương học kì II năm 2016-2017 vậy a?

hoàng hải - 77 ngày

Thưa thầy (cô) khi nào có thông báo phúc tra môn chuyên ngành ạ . Và điểm phúc tra các môn đại cương học kỳ 1 có điểm chưa ạ và xem ở đâu ạ . Em xin cảm ơn thầy cô ạ

Hoàng Nhật Huy - 96 ngày

Thưa thầy ( cô) cho em hỏi ạ. Các thầy cô dạy môn Tư tưởng HCM vs Dẫn luận ngôn ngữ học của Khoa Văn học ngôn ngữ khóa 2016 nói đã gửi điểm giữa kì cho phòng khảo thí. Thầy cô bảo chúng em liên hệ phòng để được biết điểm. Nếu được thầy cô có thể cho chúng em biết điểm giữa kì 2 môn đó được không ạ. Cô Minh Phương và thầy Đinh Lư Giang là người dạy khoa chúng em môn đó. Chúng em muôn biết điểm giữa kì sớm ạ. Hy vọng thầy cô sẽ giúp đỡ. Đây là mail của em: huy18720@gmail.com. Nếu thầy cô gửi được em có thể đăng lên group lớp cho các bạn xem ạ. Em cảm ơn và mong nhận được phản hồi từ phòng khảo thí.

Em liên hệ trực tiếp thầy Danh hoặc thầy Duy qua số điện thoại 028-38293828 để được biết chính xác nhé. Yêu cầu của em cũng đã được gửi qua email của thầy phụ trách bảng điểm giữa kỳ. Thân.

ho bao tran - 97 ngày

Em liên hệ Phòng Đào tạo theo thông tin dưới để biết chính xác nhé: Từ ngày 12/7, trong giờ hành chính, quý phụ huynh và thí sinh gọi đến đường dây nóng 028.3823.5899 để tư vấn về xét tuyển đại học năm 2017. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể liên hệ số điện thoại phòng Đào tạo (028.3829.3828 số nhánh 112) để thắc mắc về ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nguyễn Châu Quỳnh Như - 117 ngày

Cho em hỏi ngành Nhật Bản học, em thi Toán Văn tiếng Nhật vào thì Tiếng Nhật có được nhân hệ số 2 không ạ? Vì em nghe nói nếu thi Toán Văn tiếng Anh vào ngành này thì TAnh ko đc nhân ạ ~ Em cảm ơn~

Vấn đề về tuyển sinh, em liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo để biết thông tin và được tư vấn chính xác nhé. Thân.

Phạm Văn Doanh - 160 ngày

Thầy cô cho em hỏi: Điểm phúc khảo của em bữa trước em hỏi thì đã có và có thay đổi. Mà sao không thấy cập nhật trên trang cá nhân sinh viên của em trong phần điểm thi.

Điểm phúc khảo Phòng KT&ĐBCL đã gửi cho Phòng Đào tạo, nếu điểm em có thay đổi thì Phòng Đào tạo sẽ cập nhật cho em nhé, còn vẫn chưa thấy thay đổi em liên hệ hỏi thầy Vũ, Phòng Đào tạo để biết thêm. Thân.